Chính sách đổi trả và hoàn tiền

1. Quy định về đổi trả hàng

Thời gian áp dụng: 3 ngày kể từ ngày nhận được hàng

– Đối với khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng: ngày nhận hàng là ngày được ghi trên hóa đơn thanh toán hoặc file lưu trữ thông tin của chúng tôi.

– Đối với khách hàng mua hàng theo hình thức trực tuyến (online): ngày nhận hàng là ngày quý khách được chuyển phát đơn hàng đến (người giao hàng có thể là nhân viên của công ty hoặc đơn vị dịch vụ chuyển phát nhanh).

Địa điểm áp dụng hình thức đổi trả hàng

– Đối với quý khách mua trực tiếp tại cửa hàng: mua sản phẩm tại cửa hàng nào thì được phép đổi trả tại cửa hàng đó, không áp dụng đối với các cửa hàng khác.

– Đối với quý khách hàng trực tuyến (online): sau khi nhân viên giao hàng đến cho quý khách, quý khách vui lòng kiểm tra trước khi nhận. Nếu sản phẩm không hài lòng quý khách vui lòng trả lại hàng cho shipper và phụ phí 30k tiền chuyển hàng về. (Khoản phí này nhân viên sẽ tư vấn trước cho quý khách trước khi chuyển hàng đi).

Điều kiện được đổi trả hàng

– Sản phẩm có đúng nhãn mác, không bị rách hay dơ bẩn bởi những tác nhân bên ngoài sau khi quý khách mua sản phẩm tại cửa hàng.

– Sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất.

Thời gian chính sách không còn hiệu lực thực hiện

– Sản phẩm mua trong các chương trình khuyến mãi của cửa hàng

– Quá thời gian về quy định đổi trả được đề cập ở trên

– Sản phẩm không còn nhãn mác, bị rách hay hư hỏng vì một lý do nào đó.

– Sản phẩm đã được qua sử dụng

2. Chính sách hoàn tiền

Quý khách sẽ được phép trả lại hàng và lựa chọn các sản phẩm khác thay thế bằng với giá tiền của sản phẩm bị lỗi. Trường hợp quý khách không muốn đổi sang sản phẩm khác mà nhận lại tiền mặt thì chúng tôi sẽ hoàn lại đầy đủ số tiền quý khách đã thanh toán để mua sản phẩm.

==> Lưu ý: Chúng tôi thì hoàn lại tiền cho quý khách nếu nhưng đúng theo những quy định, chính sách đã được trình bày ở trên. Các trường hợp khác chúng tôi sẽ không xử lý.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 13/32 Gò Cẩm Đệm, Phường 10, Tân Bình, TPHCM

– Zalo: 0902 971 035

– Website: Jamayfood.com